-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
2019-08-29
Viết bởi PI GỐM / 0 bình luận
Thực đơn của một bữa ăn phục vụ theo Fine Dining, thông thường có 3 tới 5 món. Theo truyền thống của người châu Âu, bữa ăn sẽ bắt đầu bằng món khai vị, tiếp đến là món chính và kết thúc bằng món tráng miệng. Trước đó, khi khách ngồi vào bàn sẽ được tiếp đón bằng một ly sparkling wine hoặc champagne thon cao.
Phần khai vị: Thông thường món khai vị sẽ là salad hoặc súp. Ngoài ra, một số nhà hàng còn dùng các món ăn nhẹ như hải sản hấp hoặc món thịt nhẹ như gà hoặc heo. Đi kèm, bạn sẽ được phục vụ một ly vang trắng không ngọt cho món khai vị.
Phần món chính: Món chính sẽ là những loại thịt ngon và thượng hạng nhất như cừu hoặc bò. Đi kèm là một ly vang đỏ nồng nàn như Sangiovese.
Phần tráng miệng: Những món ăn tráng miệng được dọn ra cùng một ly vang hương trái cây hoặc một ly vang trắng ngọt ngào để kết thúc cho một bữa ăn thượng hạng.
Nguồn: Internet (huongnghiepaau)